cuộc sống vốn không có giới hạn. đừng bao giờ dừng bước.

Vì sao nên chọn Blue Shield?

Chúng tôi tin rằng mọi công dân California đều có quyền được tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với giá phải chăng. Đó là lý do vì sao chúng tôi đề nghị cung cấp các chương trình, quyền lợi toàn diện cũng như khả năng tiếp cận một số mạng lưới bác sĩ lớn nhất trong tiểu bang. Là tổ chức phi lợi nhuận, chúng tôi tự hào được đóng góp ngược trở lại cho các cộng đồng mà chúng tôi phục vụ.

Vì sức khỏe của quý vị

Các chương trình của chúng tôi dành cho các thành viên đến từ đủ mọi tầng lớp xã hội. Các chương trình và dịch vụ của chúng tôi được thiết kế để giúp quý vị khám phá phiên bản khỏe mạn

Khỏe mạnh về thể chất và tinh thần

Khám phá các tài nguyên về sức khỏe thể chất và tinh thần như thư viện và video về sức khỏe trực tuyến, chương trình chiết khấu về sức khỏe và nhiều tài nguyên khác

NurseHelp 24/7SM

Liên hệ điều dưỡng có đăng ký để được giải đáp ngay lập tức các thắc mắc về sức khỏe của quý vị, 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần.

Quý vị đủ điều kiện đăng ký Medicare?

Các chương trình Bổ Trợ Medicare và Medicare Advantage của chúng tôi bổ trợ các dịch vụ và hàng hóa y tế bổ sung cho chương trình Original Medicare.


Truy cập mọi lúc
Truy cập chương trình bảo hiểm sức khoẻ của quý vị bất kể ngày hay đêm từ máy tính hoặc thiết bị di động.
Truy cập mọi nơi
Tải xuống ứng dụng Blue Shield of California để truy cập một cách an toàn thông tin của quý vị từ hầu như bất kỳ nơi đâu.
Bảo hiểm chất lượng
Chúng tôi đã có mặt tại đây từ năm 1939 và đem đến sự ổn định, các mạng lưới rộng lớn và nhiều cách để tiết kiệm.
Bảo hiểm đầu tiên
Blue Shield là chương trình bảo hiểm sức khoẻ đầu tiên trên toàn quốc cung cấp bảo hiểm cho các trường hợp phẫu thuật cứu sống như cấy ghép tim và cũng là chương trình đầu tiên cung cấp bảo hiểm tai họa.
Làm việc tình nguyện viên
Chúng tôi tự hào vì được đóng góp ngược trở lại cho các cộng đồng. Chỉ trong năm 2014, nhân viên của Blue Shield đã quyên góp được trên $400,000 cho các tổ chức phi lợi nhuận địa phương.
Hỗ trợ tài chính
Chúng tôi có thể giúp quý vị tìm hiểu xem quý vị có đủ tiêu chuẩn được hưởng hỗ trợ tài chính thông qua Covered California, để giúp chi trả bảo hiểm của quý vị hay không.

Khởi đầu của chúng tôi

Ai cũng có câu chuyện về nguồn gốc của mình. Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu ngay tại California này, bởi những người đàn ông và phụ nữ tin tưởng vào việc được tiếp cận dịch vụ chăm sóc chất lượng với giá phải chăng. Niềm tin đó vẫn là động lực thúc đẩy chúng tôi ngày hôm nay.

Chất lượng đi đôi với số lượng

Là tổ chức phi lợi nhuận, Blue Shield có ba nghĩa vụ cơ bản: tuân theo sứ mệnh, luôn hành động như một công dân doanh nghiệp tốt và thực hiện việc phân phối công bằng và thận trọng các tài nguyên của chúng tôi. Chúng tôi tự hào rằng các con số có thể nói lên câu chuyện của chúng tôi.

$200 triệu

đã được đóng góp cho quỹ Blue Shield of California Foundation vào năm 2015, đại diện cho 30% thu nhập ròng của chúng tôi vào năm đó

56%

thành viên chương trình cá nhân và gia đình đã mua chương trình của mình thông qua Covered California

85%

nhân viên của chúng tôi xác định sứ mệnh của Blue Shield là một trong những thành phần tích cực nhất trong sự hài lòng về tổng thể đối với công việc của mình

4 triệu

Trên 4 triệu người được bảo hiểm bởi Blue Shield of California

4 nghìn giờ

được tình nguyện đóng góp bởi nhân viên Blue Shield vào năm 2015

$30.8 triệu

tổng số lượng đóng góp vào Quỹ trên khắp California